sửa chữa máy tiện CNC

sửa chữa máy tiện CNC

Facebook a c Google RSS

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy CNC, cùng với độ ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Chúng tôi, Công Ty Ngân Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa Máy CNC như:

- Sửa chữa máy phay CNC

- Máy Tiện CNC

- Bào trì và sữa các máy CNC

- Gia công cơ khí chính xác.  

 - Chuyên nghiên cứu và đưa ra giải pháp sửa chữa, thiết bị thay thế cho hệ thống điện điều khiển của các dòng sản phẩm máy CNC của các hãng như FANUC, OKUMA, SIEMENS, GSK, MISUBISHI ... Chúng tôi có những đánh giá và giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.

    - Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa máy tiện CNC các hãng Okuma, Cincom, Mazak, Hitachi Seiki, Akebono, Wasino, Tsugami, Eguro, Okuma Howa, Miyano, Danichi, Moriseiki, Star, Nakamura, Citizen, ikegai, Takisawa, Mitsubishi... Cùng với các hệ điều khiển FANUC, SIEMENS, GSK, FAGOR...
Sửa chữa máy phay CNC các hãng như Okuma, Mazak, Mitsubishi, DMG, Toyoda, Matsuura, Sodick, Hitachi, Shizuoka, Okuma, Kuraki, Hamai, Enshu, Tsugami, Wasino, Rokuroku, Mitsuiseiki, Marufuku, Kasuga, Yasuda, Ohtori, Knuth, GSK,...

    - Chuyên sửa các lỗi về hệ điều khiển và hệ thống điện của các hãng FANUC, OKUMA, MAZAK, YASNAC, MITSU, GSK,... như: Hỏng động cơ Servo, Hỏng Drive, Servo Alarm, Spinder Alarm, hỏng biến tần điều khiển trục chính, hỏng bo mạch điều khiển, máy khởi động không lên, máy khó khởi động, lỗi board giao tiếp I/O, hỏng trục vít me, sửa chữa trục chính, hỏng vòng bi trục chính, chạy sai chương trình gia công, hỏng động cơ, encoder các trục...

   - Chuyên nâng cấp, lên đời máy CNC. Khi khách hàng có các máy NC, CNC cũ, hệ điều khiển dạng NC hoặc CNC không còn hiệu quả và không đáp ứng được các công nghệ hiện tại. Nhưng phần cơ khí của máy còn tốt, các trục vít me đai ốc, băng máy đều còn đảm bảo độ chính xác. Chúng tôi sẽ tư vấn và thay thế hệ thống điện điều khiển cho máy, đảm bảo máy sẽ có những tính năng của các hệ điều khiển CNC hiện tại. Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo dưỡng đồng bộ phần cơ khí, các đường dầu bôi trơn, thay thế các cơ cấu đã hỏng để máy đảm bảo chạy êm và chính xác nhất. Với hình thức nâng cấp máy, sẽ tiết kiệm được cho khách hàng đến 60% chi phí so với việc mua một máy mới cùng kích thước, cùng hệ thống điện. Chúng tôi đảm bảo đạt hiệu quả và tối ưu nhất cho khách hàng. Một số hình ảnh máy chúng tôi đã thực hiện:

- Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy CNC, tất cả đều là các kỹ sư, kỹ thuật viên tốt nghiệp Đại Học trực tiếp sửa chữa không thông qua trung gian nên Công Ty Ngân Hưng chúng tôi luôn được sự tín nhiệm. Đem lại hiệu quả cao và lợi ích cho khách hàng cao nhất, vì thời gian giải quyết và khả năng sử lí lỗi rất nhanh chóng.

    - Với kho linh kiện và phụ kiện máy CNC đầy đủ chủng loại đảm bảo có thể cung cấp vật tư cho quý khách trong trường hợp hư hỏng quá nặng cần phải thay thế.... Chúng tôi có đầy đủ khả năng và năng lực với những giải pháp để xử lý các vấn đề cho khách hàng.

    - Với những đối tác lớn và tin cậy, chúng tôi có thể nhập các thiết bị từ các hãng lớn có uy tính trên thị trường về thay thế linh kiện cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Trân trọng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ! 

 

* Công Ty NGÂN HƯNG CNC

- Địa chỉ: 131/6 Mã Lò, KP8, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

- Điện thoại: 0944.446.444 - 0933.380.888 (Mr Tân)

- Mail: viettancnc01987@gmail.com

- website: www.nganhungcnc.com