sửa chữa cơ khí cnc

sửa chữa cơ khí cnc

Facebook a c Google RSS

- Công Ty Ngân Hưng CNC chuyên hỗ trợ sửa chữa Máy CNC nhanh nhất khi máy lỗi, ngừng hoạt động với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác với giá cả chi phí hợp lí cũng như đảm bảo thời gian sửa chữa máy cho quý Công Ty sớm nhất.

- Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sửa chữa nhiều loại máy CNC trên thị trường hiện nay như: FANUC, OKUMA, YASNAC, MAZAK, MITSU,...
- Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại máy CNC, NC bị sự cố về Phần CƠ KHÍ như Tiện, Phay, Bào, Mài, Chấn, Dập, Đột, Doa, Khoan, Plasma, Khắc, Xung, Cắt Dây...

- Ngoài ra, nếu có bất kỳ thiết bị tự động hoặc máy móc công nghiệp nào của quý khách gặp sự cố, nhưng không tìm được nơi sửa chữa, hoặc quý khách không hài lòng với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa hiện tại.

- Hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Với kinh nghiệm đã trực tiếp làm và sửa chữa rất nhiều loại máy Công Nghiệp khác nhau chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng khôi phục sản xuất.

- Chúng tôi còn có nhập khẩu nhiều loại phụ tùng, máy móc, thiết bị khác nhau để thay thế khi Khách Hàng có nhu cầu.

- Để đảm bảo quá trình hoạt động và sản xuất của Quý Công ty một cách nhanh chóng và xuyên suốt, chúng tôi đảm bảo dịch vụ sửa chữa Máy CNC, bảo dưỡng Máy CNC, bảo trì Máy CNC một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhất cho Quý Công ty.

- Chúng tôi chỉ thu phí khi đã sửa chữa máy xong, không thu bất kỳ khoản phí nào khác.

* Liên hệ với chúng tôi:

 

* Công Ty NGÂN HƯNG CNC

- Địa chỉ: 131/6 Mã Lò, KP8, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

- Điện thoại: 0944.446.444 - 0933.380.888 (Mr Tân)

- Mail: viettancnc01987@gmail.com

- Website: www.nganhungcnc.com